Bất động sản Khu Đông Sài Gòn tâm điểm dự án The Palm City

Vị trí trung tâm, tầm nhìn độc đáo

Dự án The Palm City tọa lạc tại vị trí đắc địa của Quận 9, di chuyển thuận lợi về khu Quận 2, kết nối nhanh với xa lộ Hà Nội và các quận trung tâm: Quận 1, Quận Bình Thạnh. Đặc biệt, dự án The Palm City sở hữu vị trí trung tâm, nằm ngay hệ thống tuyến Metro đang dần đưa vào hoạt động, một bước ngoặt mới cho sự thay đổi diện mạo của thành phố.

Theo các chuyên gia địa ốc nhận định, vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn ngày càng “nóng” lên nhờ những cú huých của hạ tầng và xu hướng này sẽ tiếp tục trong những năm tới, thậm chí đây sẽ là khu vực dẫn dắt thị trường do lợi thế về giá đất và hạ tầng, làm nên sự hấp dẫn của các dự án trong khu vực.

Về mặt tổng thể, khu Đông Sài Gòn chỉ trong vòng 10 năm, hàng loạt các dự án hạ tầng đã được triển khai và hoàn thiện, chiếm hơn 70% số vốn đầu tư về hạ tầng của cả thành phố. Đơn cử: công trình vượt sông Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm, Cầu Sài Gòn 2, Vành Đai Trong, Cầu Phú Mỹ giúp việc kết nối của các trung tâm thành phố như Q.1, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng ngày càng trở nên thuận lợi. Đặc biệt sự kiện Khánh thành và thông xe cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã khẳng định tiềm lực mạnh mẽ của khu vực Đông Sài Gòn, giúp việc đi lại giữa Q.9 và Q.1 giảm từ 20 phút xuống còn 10 phút thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Đông Tây nối với hầm Thủ Thiêm.

Với quy luật nơi nào có chính sách phát triển hạ tầng tốt sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng, khu Đông Sài Gòn nói chung và Quận 9 nói riêng sẽ trở thành khu vực dẫn dắt thị trường bất động sản trong thời gian tới. Theo đó, các căn hộ, biệt thự, nhà ở liền kề của dự án The Palm City hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” cho thị trường bất động sản Quận 9.

khu biet thu the palm city

Chi tiết Dự án The Palm City xem tại: http://thepalm-city.com/

Các thông tin khác
  1. Dự án Opal Garden sắp được triển khai trong năm 2016
  2. Những lưu ý khi mua nhà năm 2016 ?